𝟓 𝐲́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ – 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐨̛𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐚̂́𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭

Người ta thường nói rằng nội thất của chúng ta tạo thành trái tim và linh hồn của ngôi nhà của chúng ta. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với ngoại thất của chúng ta? Rốt cuộc, đó là điều đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi họ đến gần nhà bạn. Vì vậy, ngoại thất cũng thể hiện cá tính của bạn nhiều như nội thất của bạn vậy.

Lời khuyên về màu sắc bên ngoài ngôi nhà hoàn hảo của 𝑺𝒐̛𝒏 𝑵𝒂𝒔𝒖𝒏 sẽ giúp bạn chọn loại sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà. Bắt đầu thôi nào!

 

𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀𝒖 𝒌𝒆𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒂̂𝒖:

Màu kem và nâu là sự kết hợp cổ điển trong sơn ngoại thất cho những ngôi nhà.

Rất có thể bạn sẽ thấy sự kết hợp của những màu sắc này cũng được sử dụng trong những ngôi nhà theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên, hãy chắc chắn chọn màu sắc ngôi nhà bên ngoài phù hợp với phong cách của tòa nhà.

 

 

𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀𝒖 𝒙𝒂𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈:

Trên thực tế, việc sử dụng màu xanh và trắng khi sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn có thể thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn, tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng và êm dịu.

 

 

𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀𝒖 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒂̂𝒖:

Đối với những người muốn tạo sự khác biệt, hãy kết hợp màu sơn tường ngoại thất tươi sáng.

Hơn nữa, có nhiều sắc thái màu vàng để lựa chọn. Nếu bạn không phải là người yêu thích màu sơn nhà màu vàng sáng bên ngoài, hãy sử dụng chúng để viền cửa sổ hoặc các hốc tường. Tương tự như vậy, bạn thậm chí có thể chọn màu mù tạt đậm để tạo điểm nhấn cho ngoại thất của mình.

 

 

𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀𝒖 𝒙𝒂́𝒎 𝒗𝒂̀ đ𝒐̉:

Những điểm nhấn bắt mắt khiến combo sơn ngoại thất này trở nên mới mẻ và độc đáo

 

 

𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀𝒖 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈, 𝒙𝒂́𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒂̂𝒖:

Sự kết hợp theo tone màu đã được sử dụng rộng rãi khi nói đến sự kết hợp màu sắc bên ngoài ngôi nhà. Nói một cách đơn giản, nó đề cập đến việc kết hợp các sắc thái khác nhau của cùng một họ màu cho màu sắc bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào phù hợp với tính cách của mình và có một hoặc nhiều bức tường có tông màu bổ sung để tăng thêm nét đặc sắc.

 

 

𝑻𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒎𝒂̀𝒖 𝒔𝒐̛𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒉𝒕𝒕𝒑𝒔://𝒏𝒂𝒔𝒖𝒏𝒑𝒂𝒊𝒏𝒕.𝒗𝒏/𝒕𝒊𝒏-𝒌𝒉𝒂𝒄.

#SơnNasun

#Nasunpaint

#Màusơnngoạithất

#Sơnnhàđẹp

——————————————

CÔNG TY TNHH SƠN NAM KINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế

Văn phòng Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Website: www.nasunpaint.vn

Điện thoại: 024 6686 6024

Email: nasun.nkg@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *