CẢM ƠN CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SƠN NASUN

CẢM ƠN CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SƠN NASUN

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sơn Nasun để khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tô đẹp cho các công trình. Nếu bạn còn đang phân vân, tìm kiếm một đơn vị uy tín thì đừng quên Nasun nhé!
Các sản phẩm sơn nội thất đẹp nhất, sơn lót chống thấm, sơn ngoại thất tốt nhất, bột bả chống thấm, bột bả ngoài trời, bột bả nội thất của chúng tôi hiện đang được rất nhiều các nhà thầu, kỹ sư đánh giá cao bởi độ phủ tối ưu, dòng sơn an toàn cho người dùng. 

1.Sơn Nasun - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà:

☑️ Công nghệ sản xuất hiện đại nhất
☑️ Không độc hại, an toàn cho người dùng
☑️ Độ bền cao, dễ dàng làm sạch
☑️ Bảng màu sơn đa dạng giúp người dùng thoải mái chọn lựa

 

 

2. Nasun cám ơn công trình chọn lựa 

Trải qua thời gian hoạt động, hình thành và phát triển cho đến nay sơn Nasun đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm sơn nội thất đẹp nhất, sơn lót chống thấm, sơn ngoại thất tốt nhất, bột bả chống thấm, bột bả ngoài trời, bột bả nội thất

Với mục tiêu lâu dài phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu trên thị trường, chất lượng sơn Nasun được cải tiến không ngừng và sản xuất theo công nghệ  hiện đại, sản phẩm nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

Nasun xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, các công trình đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để tô đẹp không gian. Đây là nguồn động lực vô cùng lớn để chúng tôi ngày càng phát triển hơn. 

Nasun cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Nasun để chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho công trình của mình nhé!

--------------------------
🏠 Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế 
🏠 Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
🏠 Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
📞 Điện thoại :024 6686 6024
📩 Email: nasun.nkg@gmail.com
🌐 Website: https://nasunpaint.vn/