THÔNG ĐIỆP CỦA NASUN

 Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng.

Với ước mơ “Tô đẹp Việt Nam” và thực hiện khát vọng khẳng định thương hiệu Việt, chất lượng sản phẩm Việt và vị thế của người Việt, chúng tôi đã thành lập thương hiệu Sơn Nasun và chính thức gia nhập thị trường Sơn từ năm 2014. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường sơn nhưng Sơn Nasun thực sự tự hào là một thương hiệu thuần Việt chinh phục được thị trường, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đại lý, kênh phân phối. Đến nay Sơn NASUN đã có trên 1.000 điểm bán tại hơn 63 tỉnh, thành phố; phục vụ hàng trăm nghìn công trình, dự án lớn trên khắp cả nước.

Dựa trên những thành tựu có được, Sơn Nasun đặt mục tiêu tham vọng cho sự phát triển giai đoạn đến 2025, Sơn Nasun phủ kín tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tiến tới xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, đạt cột mốc 500 trung tâm pha màu và lọt top 5 công ty sơn lớn nhất Việt Nam do người Việt sáng lập.

Để cụ thể hóa kế hoạch này, Sơn Nasun đầu tư vào dây chuyền sản xuất sơn tự động hóa có bộ động cơ nhập khẩu từ Tập đoàn ABB – có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ cùng với nguyên vật liệu đầu vào đến từ hai tập đoàn hàng đầu thế giới, đó là tập đoàn Dow Chemical của Mỹ và tập đoàn BASF của CHLB Đức. Cùng với đó là mô hình quản lý khoa học, quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết; tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Ban lãnh đạo đã tạo ra những sản phẩm sơn tốt, góp phần đa dạng hóa nguồn cung cho thị trường sơn nước của Việt Nam.

Hiện NASUN cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm sơn lót nội ngoại thất, sơn phủ nội ngoại thất, sơn chống thấm đa năng, bột bả, tất cả đều là những sản phẩm xanh đạt chứng chỉ xanh SGBC (Singapore Green Building Council) không chứa các chất như: Chì, thuỷ ngân, các hợp chất bay hơi APEO và hàm lượng VOC thấp (dưới 5g/ lít), được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá, sơn Nasun rất nhẹ mùi, là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, sơn Nasun đã được người tiêu dùng đón nhận và bình chọn là Top 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng và Top 100 sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng uy tín khác. Để có được những thành quả trên, chúng tôi trân trọng biết ơn sự ủng hộ tin yêu của quý đối tác, nhà phân phối và quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, rất mong nhận được tiếp tục được hợp tác, phục vụ tất cả quý vị trong chặng đường sắp tới.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

NASUN GROUP

TRỤ SỞ CHÍNH

Toà nhà Tiến Phú, Lô 08-3A, KCN Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội