𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝟐 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭?

⁉️ Lựa chọn màu sắc cho căn phòng của bạn phản ánh tính cách của bạn và có tác động đáng kể đến tâm trí của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn trong số vô số các sắc thái tuyệt đẹp trong khi có được sự lựa chọn kết hợp màu sắc cho căn phòng của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đọc tiếp để có những ý tưởng màu sắc tốt nhất và làm sống lại không gian cá nhân của bạn với những màu sắc quyến rũ nhưng nhẹ nhàng này.

𝑪𝒂̉ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̃𝒚 𝒙𝒆𝒎 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 2 𝒎𝒂̀𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̉ 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑺𝒐̛𝒏 𝑵𝒂𝒔𝒖𝒏 𝒏𝒉𝒆́!

🔵 𝗫𝗮𝗻𝗵 𝗱𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴: Hai sự kết hợp màu sắc được ngưỡng mộ nhất cho tường phòng ngủ là màu xanh hoàng gia và màu trắng thanh bình. Màu xanh dương với màu trắng là công thức hoàn hảo cho một không gian ấm cúng. Những màu sắc nhẹ nhàng này không chỉ làm đẹp căn phòng mà còn có tác dụng làm dịu tâm trí của chúng ta.

 

 

🔵 𝐌𝐚̀𝐮 𝐧𝐚̂𝐮 𝐬𝐚̂̃𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐚̂𝐮 𝐧𝐡𝐚̣𝐭: Màu nâu sẫm mang lại cảm giác sâu lắng về màu đất, trong khi các màu nâu sáng hơn tạo nên phong cách cho căn phòng. Màu nâu sẫm trên bức tường ngay sau giường mang đến một cái nhìn hoàn hảo cho các bức tường trong khi các màu nâu sáng hơn mang đến một phong cách Urban cho phòng ngủ – đơn giản song vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và thanh lịch.

 

 

🔵 𝐌𝐚̀𝐮 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐥𝐚́ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚̀𝐮 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐧𝐡: Hiệu ứng làm sáng tự nhiên của màu xanh lá làm cho các bức tường trở nên bóng bẩy. Có nhiều sắc xanh lá để bạn lựa chọn như xanh nhạt, xanh quân đội, xanh đậm, v.v … Giữ cho sàn nhà màu trung tính với sự kết hợp màu tường này và toát lên sự rung cảm tích cực.

 

 

🔵 𝐌𝐚̀𝐮 𝐱𝐚́𝐦 đ𝐚̣̂𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐱𝐚́𝐦 𝐧𝐡𝐚̣𝐭: Cải tạo phòng ngủ của bạn với những màu xám đáng kinh ngạc phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí trong phòng. Nếu bạn muốn an toàn, thì màu xám sẽ không làm bạn thất vọng. Màu xám đậm tạo thêm chiều sâu và sự tinh tế cho không gian, trong khi màu xám nhạt hơn mang đến một luồng khí tĩnh lặng đáng kinh ngạc.

 

 

💯 Mang đến cho bức tường của bạn vẻ sáng bóng tuyệt vời nhất từ trước đến nay và ngạc nhiên với những lựa chọn sơn sáng tạo chỉ có tại 𝐒𝐨̛𝐧 𝐍𝐚𝐬𝐮𝐧. Khám phá các sản phẩm chất lượng cao khác nhau và tái tạo ngôi nhà của bạn với những màu sắc rực rỡ, giúp tái tạo nội thất và ngoại thất ngôi nhà của bạn.

 

𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝟐 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭? Màu nào đẹp nhất cho phòng ngủ? Sơn nào chất lượng nhất? Sơn nào cao cấp nhất? Sơn nào uy tín nhất?

👉 𝑻𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒎𝒂̀𝒖 𝒔𝒐̛𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒉𝒕𝒕𝒑𝒔://𝒏𝒂𝒔𝒖𝒏𝒑𝒂𝒊𝒏𝒕.𝒗𝒏/𝒕𝒊𝒏-𝒌𝒉𝒂𝒄.

#SơnNasun

#Nasunpaint

#Sơnphòngngủ

#Sơnnộithất

—————————

CÔNG TY TNHH SƠN NAM KINH

🏠 Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

🏠 Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế

🏠 Văn phòng Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

🏠 Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

🌏 Website: www.nasunpaint.vn

📞 Điện thoại: 024 6686 6024

📩 Email: nasun.nkg@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *