Sơn chống thấm trần nhà đẹp và bền bỉ theo thời gian

Sơn chống thấm trần nhà đẹp và bền bỉ theo thời gian

 

Các loại sơn chống thấm luôn là một trong những yếu tố được coi trọng hàng đầu khi xây, sửa nhà vì chúng vừa mang tới nhiều công dụng hữu ích và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cùng tìm hiểu chi tiết về sơn chống thấm trần nhà cũng như các loại vật liệu chống thấm hiệu quả để hoàn thiện căn nhà của bạn.

Sơn chống thấm trần có tác dụng gì?

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì một ngôi nhà đẹp còn cần đáp ứng được sự vững chắc, bền, lâu với thời gian. Vì vậy, các vật liệu chống thấm trần nhà luôn được chú trọng, đầu tư nhiều tiền của, thời gian và công sức. Một khi trần nhà gặp vấn đề sẽ tạo nên những khe nứt dẫn tới tình trạng thấm dột, tường ngả màu và giảm độ bền của công trình.

Sử dụng sơn chống thấm trần sẽ giảm thiểu tình trạng ẩm mốc, nứt gãy,... từ đó bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài như thời tiết, nấm mốc,... Đồng thời, sơn chống thấm trần cũng bảo toàn được tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình bạn. 

Một số giải pháp khi trần nhà bị thấm 

Trường hợp bị thấm nước ở mức độ vừa phải

Nếu trần nhà chỉ mới bị thấm ở mức độ nhẹ, thi thoảng xuất hiện vết ố vàng, ngả màu nhẹ thì có thể sử dụng sơn chống thấm trần nhà có đặc tính khô nhanh. Đây là biện pháp được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng để cải thiện tình trạng thấm tường, thấm trần hiện nay. 

Trường hợp bị thấm nước ở mức độ nặng 

Trong trường hợp trần nhà bị thấm quá nghiêm trọng thì sơn chống thấm trần nhà khó có thể làm trọn vẹn nhiệm vụ và cải thiện hết các vấn đề. Lúc này, bạn cần có thêm giải pháp khác. Đập bỏ lớp trần bị thấm rồi phủ một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm, cuối cùng quét lại như ban đầu.

Các vật liệu chống thấm được tin dùng nhiều nhất 

Tùy vào hiện trạng của căn nhà mà bạn có thể chọn vật liệu chống thấm sao cho phù hợp nhất. Một số vật liệu chống thấm tốt, được tin dùng nhiều nhất có thể kể tới như:

Sơn nhũ tương có lẫn clo và sunfat (chống thấm trần ổn định, chất lượng tốt và bền bỉ theo thời gian);  nhựa chống thấm Eniroof (tạo lớp màng chống thấm); hợp chất chống thấm bao gồm thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt có tên gọi là Acrylic (chống thấm cho ban công, sân thượng…)

Tuy nhiên, để đơn giản hóa quy trình chống thấm, nhiều người lựa chọn các dòng sơn cao cấp để giải quyết triệt để vấn đề chống thấm trần nhà. 

Sơn chống thấm đa năng pha xi măng Nasun Grey: chống thấm hiệu quả, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì hãy sử dụng Sơn chống thấm đa năng pha xi măng Nasun Grey. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chứa các chất chống thấm, phụ gia, nước,... Đây xứng đáng là loại sơn chống thấm trần để bạn lựa chọn cho căn nhà của mình. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, sơn chống thấm trần Nasun còn ngăn chặn thấm nước, rêu mốc, vàng ố, ngả màu,... khả năng bám dính ổn định, kiềm hóa tốt dễ sử dụng và thân thiện với sức khỏe, môi trường nên sơn Nasun được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng cho căn nhà của mình.