SƠN NASUN BẬT MÍ CÁCH PHA CHẤT CHỐNG THẤM ĐÚNG TỶ LỆ-SIÊU TIẾT KIỆM

SƠN NASUN BẬT MÍ CÁCH PHA CHẤT CHỐNG THẤM ĐÚNG TỶ LỆ-SIÊU TIẾT KIỆM

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, vào mùa mưa thường xuất hiện nấm mốc, bong tróc gây mất thẩm mỹ cho tổng thể công trình cũng như ảnh hưởng tới kinh tế và tài chính cho gia chủ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Lựa chọn sơn chống thấm là một giải pháp vô cùng hữu ích, tuy nhiên liệu bạn đã biết cách pha chế hỗn hợp chống thấm đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí hay chưa? Hãy để sơn Mặt Trời Việt chia sẻ cách pha chế sơn chống thấm theo đúng tỷ lệ. Hy vọng với cách pha chế đúng tỷ lệ sơn chống thấm được sơn Nasun chia sẻ sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp ngôi nhà của bạn trở nên bền vững hơn không chỉ qua những mùa mưa bão mà còn vào những ngày nắng nóng.

1. Chất chống thấm là gì?

Chất chống thấm là được sử dụng với mục đích ngăn chặn tình trạng ẩm mốc và chống thấm, xảy ra do các tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm,... Lớp chống thấm này có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, làm tăng tuổi thọ bề mặt tường, sàn… cho bề ngoài ngôi nhà luôn mới đẹp và sạch sẽ.

2.Chuẩn bị pha hỗn hợp chống thấm

Để đạt hiệu quả tốt trong việc pha chế hỗn hợp chống thấm được tiến hành một cách dễ dàng nhất cần chuẩn bị những nguyên liệu như:

Chất chống thấm Nasun Grey NK550
– Máy trộn sơn
– Nước sạch
– Xi măng

3. Cách pha chế hỗn hợp chống thấm:

Bước 1: Như đã nói ở trên, đầu tiên bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ thông tin sản phẩm và cách pha trộn sơn theo từng tỉ lệ nhất định.
Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỉ lệ: 1kg Chất chống thấm Nasun Grey NK550 + 0.3-0.4kg nước sạch + 0.6-0.7kg xi măng
Bước 3: Sử dụng máy trộn sơn để trộn đều hỗn hợp
Bước 4: Sử dụng một chiếc thùng sạch, trộn xi măng vào nước cho hết vón cục sau đó trộn với Chất chống thấm Nasun Grey NK550 và khuấy đều.
Lưu ý: Hỗn hợp đã trộn cần sử dụng ngay, tránh để lâu sản phẩm sẽ bị đông cứng. Do vậy trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi pha, cần được sử dụng ngay. Dùng đến đâu pha trộn đến đó.

Trên đây là quy trình pha chế hỗn hợp chống thấm chính xác nhất hiện nay từ sơn Nasun chia sẻ. Để có thể giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy đến với những nhà phân phối và đại lý sơn Nasun uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.  Liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin sau:  

-------------------------
🏠 Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế 
🏠 Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
🏠 Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
📞 Điện thoại :024 6686 6024
📩 Email: nasun.nkg@gmail.com