Như đã biết sơn nội thất là dòng sơn được sử dụng ở trong nhà giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong với khả năng chùi rửa tốt, độ mịn, độ bóng, bền màu cao, không độc hại cho sức khỏe ngoài ra sơn nội thất còn đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, dưới đây là top 6 dòng sơn nội thất tốt nhất hiện nay.

 

Top 1. Sơn nội thất Dulux

Là sơn gốc nước chất lượng cao, được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng… Sơn lót Nội Thất Cao Cấp Dulux tăng cường khả năng chống kiềm cho lớp sơn phủ, tạo độ bám dính cực tốt, tăng cường độ láng mịn tuyệt hảo và độ bền màu cho lớp sơn phủ hoàn thiện.

 

 

Sơn nội thất Dulux
Sơn nội thất Dulux

 

Top 2. Sơn nội thất Nasun

Các sản phẩm sơn nội thất Nasun đều là những dòng sơn xanh không chứa các chất như: Chì, thủy ngân, các hợp chất bay hơi APEO và hàm lượng VOC thấp, được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá, sơn Nasun rất nhẹ mùi.

 

Sơn nội thất Nasun
Sơn nội thất Nasun

 

Top 3. Sơn nội thất Jotun

Sơn nội thất Jotun là loại sơn nước dễ thi công và được dùng để thi công trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông.

 

Sơn nội thất Jotun
Sơn nội thất Jotun

 

Top 4. Sơn nội thất Mykolor

Sơn nội thất Mykolor có tính năng chịu chùi rửa cao, cho bề mặt nhẵn mịn, có khả năng chống thấm chống bám bẩn và chống bám bụi tốt. Sơn nội thất Mykolor có màu sắc phong phú ngoài ra Sơn Mykolor rất dễ thi công, có độ bám dính và độ bền cao.

 

Sơn nội thất Mykolor
Sơn nội thất Mykolor

 

Top 5. Sơn nội thất Nippon

Sơn nội thất Nippon là loại sơn gốc nước rất thân thiện với môi trường. Với đặc tính chống kiềm hóa cao, chống phai màu do chất kiềm trong xi măng gây ra, độ bám dính tốt,và khả năng chống rêu, nấm mốc, Sơn nội thất Nippon chắc chắn sẽ đem lại sự bền đẹp cho ngôi nhà của bạn

 

Sơn nội thất Nippon
Sơn nội thất Nippon

 

Top 6. Sơn nội thất Toa

Sơn nội thất TOA là một sản phẩm sơn chất lượng cao, được chế tạo từ nhựa Acrylic và công nghệ Clean Max tiên tiến. Với khả năng phủ tốt và bám dính tuyệt vời, sản phẩm này giúp tạo ra một lớp sơn nội thất bền đẹp và dễ dàng vệ sinh

 

Sơn nội thất Toa
Sơn nội thất Toa

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *