– Màu xanh lá cây:
Phù hợp với các chòm sao Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.
Giúp bạn thêm yêu màu sắc của tự nhiên, giành tình yêu cho thiên nhiên nhiều hơn, dễ đồng cảm cùng với cảm xúc của người khác. Tạo ra không gian yên bình, tĩnh lặng và cân bằng cảm xúc.
– Màu vàng:
Màu vàng phù hợp với Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ và Sư Tử. Đây là loại màu kích thích trí nhớ, sự tự tin, hạnh phúc và những đổi mới lớn lao theo hướng tích cực. Màu vàng ngoài ra còn tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng.
– Màu xám:
Song Tử và Bảo Bình là hai chòm sao phù hợp với màu sắc này. Nó tượng trưng cho sự độc lập và được ví như một lá chắn vững vàng giúp bảo vệ mỗi người tránh khỏi những tác động xấu đến từ bên ngoài.

– Màu nâu:
Gắn bó với Kim Ngưu và Xử Nữ. Nó tượng trưng cho đất mẹ màu mỡ và liên quan đến việc trấn áp cảm xúc, khiến con người sợ hãi và có lòng tự trọng thấp. Màu nâu đại diện cho khả năng sinh sản và sự ổn định.

– Màu tím hoặc màu chàm:
Hai màu sắc này kết hợp tuyệt vời nhất với Nhân Mã, Bảo Bình và Song Ngư. Màu tím làm việc tốt với não bộ, kích thích trực giác phát triển, là chiếc chìa khoá hoàn hảo để chuyển đổi cảm xúc theo hướng tích cực.

 Màu xanh lam:
Màu này tượng trưng cho Bảo Bình vì liên quan đến biển. Màu xanh mang đến sự thư giãn, kiểm soát sự căng thẳng và đổi mới ý tưởng

 

– Màu trắng:
Màu sắc gắn bó đặc biệt với Cự Giải. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Màu trắng khiến cho mọi người cảm thấy an lành, khơi dậy lòng tốt, lạc quan và gia tăng ý chí.

 

– Màu đồng:
Một sự kết hợp tuyệt vời với Sư Tử. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của ánh nắng mặt trời và nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho nguồn năng lượng và tri thức. Màu đồng ngoài ra cũng là màu sắc hoàn hảo để chống lại sự trầm cảm, khơi dậy nguồn cảm hứng và lấy đi những sợ hãi.

– Màu cam:
Lại một màu nữa gắn kết với cung Sư Tử. Nó giúp cung Sư Tử tránh được cảm giác đau buồn và bất an trong khi cố gắng thấu hiểu người khác. Nó kích thích trí tuệ và chống lại căn bệnh trầm cảm.

– Màu đen:
Đây là màu sắc tuyệt vời cho bất kì ai sinh ra dưới chòm sao Thần Nông. Nó tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí ẩn, im lặng và có phần thụ động.

 

– Màu bạc:
Màu bạc phù hợp với Song Tử, Cự Giải và Bảo Bình. Nó tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn đạt tới.
– Màu đỏ:
Bạch Dương và Thần Nông là hai chòm sao đại diện cho màu sắc này. Nó có nghĩa là quyền lực, sự tự tin, lạc quan, sức sống và tình yêu. Tuy vậy, khía cạnh tiêu cực của màu đỏ là nó có thể khiến cho người sử dụng trở nên cáu kỉnh và mất kiên nhẫn.

Sơn nhà đẹp bằng sơn Nasun là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Sơn chất lượng, sơn màu đẹp, sơn bền màu, sơn chính hãng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *