CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KỶ NIỆM 10 NĂM

(10/10/2019 – 31/12/2019)

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

– Từ 10/10/2019 đến hết 31/12/2019, toàn bộ khách hàng là các CHỦ NHÀ mua sơn Nasun và thanh toán tại các Nhà phân phối/ Đại lý của hãng trên toàn quốc (chỉ áp dụng đối với công trình nhà dân), cứ mỗi 20,000,000 đồng sẽ được nhận khuyến mại 01 Nồi cơm điện cao cấp Nasun NS–N501 hoặc 01 Bếp lẩu cao cấp Nasun NS–B405 (cùng trị giá 990,000 đồng).

– Công ty sẽ treo Banner quảng bá về chương trình tại toàn bộ các điểm bán hàng sơn Nasun.

– Thời gian của chương trình có thể kết thúc trước 31/12/2019 tại bất cứ thời điểm nào khi mà giá trị của chương trình đã được triển khai hết và Công ty không cần thông báo trước.

– Công ty có toàn quyền sử dụng hình ảnh liên quan đến chương trình khuyến mại để quảng bá và truyền thông cho kế hoạch kinh doanh của mình, mà không cần sự chấp thuận của một bên liên quan nào khác.

 

ĐIỀU KIỆN NHẬN KHUYẾN MẠI:

– Khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng các sản phẩm sơn Nasun và chứng từ thu tiền có xác nhận của hai bên (Bên bán: Nhà phân phối /Đại lý; Bên mua: Khách hàng mua các sản phẩm sơn Nasun).

– Cung cấp hình ảnh thực tế công trình thi công.

– Cung cấp thông tin người mua hàng (Chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại).

– Có đề xuất, xác minh của cán bộ kinh doanh Công ty hoặc người có thẩm quyền.

 

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC VÀ THỦ TỤC TRAO THƯỞNG:

– Cuối mỗi tháng nhân viên Công ty và Nhà phân phối/ Đại lý sẽ tổng hợp số đơn hàng phù hợp, đáp ứng nội dung yêu cầu của chương trình.

– Công ty sẽ trực tiếp trao các sản phẩm khuyến mại tới tay Khách hàng mua hàng vào khoảng thời gian đầu tháng tiếp theo tại các cửa hàng của Nhà phân phối/ Đại lý trên toàn quốc.

Trân trọng!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *