Việc lựa chọn thiết kế cũng như màu sơn nội thất cho ngôi nhà của mình vừa bền đẹp, vừa đem lại tài lộc là điều rất quan trọng, Hãy để sơn Nasun chia sẻ qua bài viết dưới đây

Xây nhà là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế, việc lựa chọn thiết kế cũng như màu sơn nội thất cho ngôi nhà của mình vừa bền đẹp, vừa đem lại tài lộc là điều rất quan trọng. Hãy cùng sơn Nasun tìm hiểu màu sơn nội thất cho người mệnh Thổ hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn qua bài viết này nhé!

1. Tính cách của chung của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, họ có khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng lớn trong kinh doanh. Trước khi thực hiện mỗi dự án, họ cũng luôn lên 1 kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Họ là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người.

 

 

Năm sinh của người mệnh Thổ

Mậu Dần: 1938, 1988
Tân Sửu: 1961
Canh Ngọ: 1930, 1990
Kỷ Mão: 1939, 1999
Mậu Thân: 1968
Tân Mùi: 1931, 1991
Bính Tuất: 1946, 2006
Kỷ Dậu:1969
Đinh Hợi :1947, 2007
Bính Thìn : 1976
Canh Tý: 1960
Đinh Tỵ: 1977

2. Lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ được đại diện bởi màu nâu đất, màu vàng đất và màu vàng đậm. Đây là những gam màu thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ, chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương. Những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian, có thể tiếp sức cho những thành công của bạn.

 

Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ do đó bạn cũng có thể kết hợp cùng các màu đỏ, hồng, cam. Những màu sắc này có thể hỗ trợ cho nhau và thường mang đến năng lượng, sức khỏe, may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.

3. Những màu sơn người mệnh Thổ nên tránh

Theo theo ngũ hành tương sinh thì Mộc khắc Thổ, do đó khi lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Thổ nên tránh chọn các tone màu xanh như xanh lá hay xanh lam, đây là các màu khắc với mệnh sẽ không tốt.

Tuy nhiên, nếu như bắt buộc phải sử dụng các tone màu này thì gia chủ mệnh Thổ cũng có thể  kết hợp chúng với các tone màu khác để làm giảm yếu tố không may mắn và tham khảo ý kiến của các chuyên gia về phong thủy về cách hóa giải.

 

Trên đây là một số những chia sẻ lựa chọn sơn nội thất cho người mệnh Thổ sao cho phù hợp với phong thủy cũng như thẩm mỹ của Sơn Nasun. Để có thể giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy đến với những nhà phân phối và đại lý sơn Nasun uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.  Liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

————————-
Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế
Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại :024 6686 6024
Email: nasun.nkg@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *