Sơn chống thấm đã và đang trở thành một sản phẩm quen thuộc trong quá trình thi công, hoàn thiện nhà. Thị trường sơn chống thấm cũng rất đa dạng về sản phẩm, thương hiệu cũng như chức năng của các loại sơn chống thấm. Giũa vô vàn sự lựa chọn, sơn chống thấm đa năng có lẽ sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng ngay lập tức. Vì sao nên lựa chọn sơn chống thấm đa năng? Cùng tìm hiểu chi tiết tronng bài viết này.

 

Sơn chống thấm đa năng là gì?

Sơn chống thấm đa năng là sản phẩm chống thấm trộn xi măng, có nhiều chức năng. Ngoài chống thấm thì loại sơn này còn nổi bật với khả năng tràm trét các vết nứt, lỗ hổng trên bề mặt tường, bê tông.

Sơn chống thấm đa năng thường bao gồm 2 loại

+ Sơn chống thấm gốc xi măng 1 thành phần

+ Sơn chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Ưu điểm của sơn chống thấm đa năng

Sơn chống thấm đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể.

2.1 Khả năng chống thấm tốt

Khả năng chống thấm của dòng sơn này được đánh giá cao nhờ có sự kết hợp chống thấm thẩm thấu xi măng và chống thấm màng polymer.

Sơn chống thấm đa năng có khả năng chống kiềm hóa, chống mặn, chống thấm nước cho các bề mặt của công trình. Sử dụng sơn chống thấm sẽ góp phần bảo vệ căn nhà của bạn khỏi các tác động của thời tiết, tác nhân gây hại bên ngoài môi trường. Từ đó, hạn chế hiện tượng nứt, bong tróc sơn và hư hỏng kết cấu công trình do hơi ẩm xâm nhập.

Chống thấm trên nhiều bề mặt khác nhau: Bề mặt bê tông và vữa, chống thấm kim thu set, sàn nhà và tường khu vệ sinh, mái nhà, hông nhà, chống thấm tầng hầm, hồ chứa nước, móng, bề bơi,…

Sơn chống thấm đa năng có độ bám dính tốt

Sơn chống thấm đa năng có độ bám dính, độ phủ bề mặt, độ đàn hồi cao. Các vết nứt được che phủ hiệu quả hơn, không bị thấm dột… Độ bám dính tốt cũng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Tuổi thọ cao

Sau khi sơn chống thấm cho các bề mặt, lớp sơn này vẫn giữ được độ bền tốt, tuổi thọ cao và tăng độ bền đẹp cho công trình. Bạn không cần tái sơn sửa cho công trình trong thời gian dài.

Sơn an toàn với người thi công và người sử dụng

Đặc biệt, thành phần của các dòng sơn chống thấm đa năng khá thân thiện, không gây haijk cho sức khỏe của người thi công và người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng những sản phẩm sơn chống thấm đa năng.

Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm đa năng

Để mua được sơn chống thấm đa năng phù hợp với công trình và khả năng kinh tế của mình, bạn nên chú ý vào những điểm sau:

Tham khảo về sản phẩm qua các kênh thông tin chính thống và chuyên viên của các hãng sản xuất.

Kiểm chứng về công năng qua các công trình thực tế

Để đảm bảo độ an toàn, chất lượng sản phẩm thì nên lựa chọn sản phẩm của các hãng sơn uy tín và nổi tiếng sản xuất.

Chọn những nơi cung cấp sơn chống thấm có uy tín về chất lượng và thương hiệu.

Địa chỉ mua sơn chống thấm đa năng uy tín?

Dựa vào những kinh nghiệm trên, bạn nên lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp sơn chống thấm giá tốt, có uy tín lâu năm với khách hàng, thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp sơn chống thấm đa năng với mức giá tốt, Nasun tự tin về các sản phẩm và dịch vụ của mình. Không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá tốt, bạn còn được tư vấn kỹ càng về sơn chống thấm. Nasun cung cấp sơn chống thấm tốt nhất từ các thương hiệu danh tiếng với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Sơn chống thấm đa năng là yếu tố quan trọng trong các công trình chống thấm hiện nay. Để có thể thi công, hoàn thiện sơn công trình tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đơn vị cung cấp sơn uy tín, lâu năm, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Những thùng sơn chất lượng sẽ giúp căn nhà của bạn được bảo vệ tốt nhất và luôn bền đẹp với thời gian.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *