Bạn là cung mệnh Hỏa, khi muốn lựa chọn màu sơn nội thất cho gia đình mình để thay đổi màu tường nhưng lại không biết lựa chọn tone màu nào vừa đẹp lại vừa có thể mang đến sự may mắn về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Gia chủ mệnh Hỏa là người luôn nhiệt huyết hào hứng, luôn là tâm điểm mang đến niềm vui cho mọi người. Chính vì gia đình có người mệnh Hỏa sẽ luôn mang đến niềm vui hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Khi lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Hỏa  nên lựa chọn tone màu gì và tránh tone màu nào hãy cùng sơn Nasun tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Tính cách của người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.

– Tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.

– Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Bạn truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê; mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bản năng cho bạn biết cần phải làm gì; nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm.

 

– Bạn là một người năng động, luôn tiến lên phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.

2. Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người có mệnh hỏa được sinh vào các năm: 1948 – 1948, 1956 – 1957, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995….

3. Người mệnh Hỏa nên chọn tone màu nào

Khi lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn những tone màu như:

– Màu đỏ:là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

 

– Màu cam: Là tone màu mang đến năng lượng giúp người mệnh hỏa thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

– Màu hồng: thể hiện sự lãng mạn và thân thiết.

4. Những màu sơn người mệnh Hỏa nên tránh

– Gia chủ mệnh Hỏa nên Tránh sơn nội thất những tone màu như : đen, xanh nước biển của hành Thủy bởi đây là những tone màu tương khắc với mệnh Hỏa dẫn đến việc làm ăn lụi bại …

 

Trên đây là một số những chia sẻ lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Hỏa sao cho phù hợp với phong thủy cũng như thẩm mỹ của Sơn Nasun. Để có thể giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy đến với những nhà phân phối và đại lý sơn Nasun uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.  Liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

————————-
Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế
Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại :024 6686 6024
Email: nasun.nkg@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *